Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
image Mic shure

Bộ micro không dây Shure SLX14E/WH30

Giá bán:
15,750,000 VNĐ
Mã sản phẩm:
SLX14E/WH30
Hãng sản xuất:
Shure
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
China
Số lượng
 • Bộ micro không dây Shure SLX14E/WH30

  (Bao gồm: Bộ phát  SLX2 với đầu micro WH30 & bộ nhận SLX4)

  Tính năng của sản phẩm: Bộ micro không dây Shure SLX14E/WH30

  Hệ thống Tai nghe Không dây Shure SLX dành cho các diễn giả, ca sĩ và các ca sĩ chơi nhạc cụ, những người muốn có một microphone condenser chất lượng cao. Bộ này bao gồm bộ thu Shure SLX4, bộ phát bodypack Shure SLX1 và micrô tai nghe Shure WH30..

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm: Bộ micro không dây Shure SLX14E/WH30

  Shure SLX4

  • Bộ thu SLX4 mang lại tính dễ sử dụng chưa từng có với tính năng tự động lựa chọn tần số và thiết lập phát tự động. Với phần cứng giá bao gồm và ăng-ten có thể tháo rời, nó đã sẵn sàng để cài đặt ngay lập tức ra khỏi hộp.

  Shure SLX1 bodypack transmitter

  • Máy phát bodypack SLX1 có bộ phát tự động được thiết lập, màn hình LCD backlit với tính năng thời gian chờ, máy đo nhiên liệu pin 3 phân đoạn, 2 pin AA cung cấp 8 giờ sử dụng liên tục và dải hoạt động 518-782mHz.

  Shure WH30 Microphone

  • Shure Model WH30 là một micro tai nghe nhẹ nhưng chắc chắn. Được thiết kế cho các diễn giả, ca sĩ và nhạc sĩ chơi nhạc cụ, WH30 sử dụng condenser cartridge chất lượng cao thích hợp cho mọi ứng dụng có tính di động, thoải mái, khả năng hiển thị micrô thấp và chất lượng âm thanh cao. Do mẫu pickup cardioid (unidirectional) của nó, WH30 cung cấp sự cách ly với các nguồn âm thanh không liên quan và tăng ngưỡng hú.

Sản phẩm liên quan