Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Micro cầm tay Shure PG58-LC chính hãng giải pháp cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Trung Chính Audio xin giới thiệu tới khách hàng dòng Micro cầm tay Shure PG58-LC được sử dụng phổ biến trong các phòng hát karaoke chuyên nghiệp cũng như dàn âm thanh gia đình.

 

Micro cầm tay Shure PG58-LC

 

I. Mục đích sử dụng Micro cầm tay Shure PG58-LC chính hãng

 

Micro cầm tay Shure PG58-LC thường được dùng cho phòng hát karaoke cao cấp, đặc biệt  dòng micro shure này còn được nhiều ca sĩ không chuyên/bán chuyên nghiệp và hát bè yêu thích sử dụng khi trình diễn trực tiếp trên sân khấu.

Shure PG58 LC là micro có dây phiên bản đầu của SM58 và đa số được sử dụng cho những buổi trình ca nhạc lớn chuyên nghiệp, cũng như là những buổi truyền hình trực tiếp. Micro Shure PG58 nổi bật với đặc điểm: đầu micro điện động và búp hướng Cardioid. Micro cầm tay Shure PG58-LC có giá giảm sốc được gắn phía trong tránh tiếng ồn và tạp âm, giữ âm thanh được chắc.

 

 

Micro cầm tay Shure PG58-LC

 

II. Tính năng micro Shure PG58-LC

 

- Đặc trưng nổi bật nhất là tần số cho dải tần mở rộng.

-Shure PG58-LC phù hợp cho ca hát bởi khi hát lên cao tiếng không bị vỡ và nhoè, giữ nguyên được độ trong trẻo của giọng hát.

- Đặc tính định hướng tính Cardioid nhạy với âm thanh đến từ phía trước micro và một ít âm thanh ở các bên. Shure PG58-LC tạo ra âm thanh tự nhiên của giọng hát ít nhạy với tiếng hú.

- Đầu Mic Shure PG58-LC được thiết kế điện động đơn giản và bền vững.

- Shure PG58-LC có thể xử lý âm thanh cường độ lớn mà không bị méo trong mọi trường hợp .

- Thiết kế trong đầu mic gồm nam châm neodymium cho chất lượng âm thanh ra tốt hơn

- Kết cấu từ tay micro đến đầu và các chân rắc bằng kim loại bền và đảm bảo tín hiệu ra tốt nhất

- Công tắc bật/tắt dễ dàng

- Lưới bọc đầu micro bằng thép không rỉ bền vững có thể chống chịu được sự bào mòn và sự khắc nghiệt của việc sử dụng liên tục và bị và đập mạnh.

- Micro cầm tay Shure PG58-LC còn tích hợp thêm bộ lọc “pop” được tích hợp làm giảm âm thanh của hơi thở và tiếng ồn của gió, cho tiếng hát trong trẻo nhất.

 

Micro cầm tay Shure PG58-LC

 

III. Chỉ tiêu kỹ thuật micro Shure PG58-LC
 

  • Loại Micro: Điện động, micro shure có dây
  • Hướng tính: Cardioid
  • Dải tần số từ 60Hz đến 15KHz
  • Độ nhạy (dBV/Pa): -53 dBV/Pa
  • Độ nhạy (mV/Pa): 2.2mV/Pa
  • Trọng lượng: 321g

Micro cầm tay Shure PG58-LC

IV. Đánh giá micro không dây hát hay Shure PG58-LC

 

Với 1.213.000 vnđ bạn đã sở hữu Micro cầm tay Shure PG58-LC cho dàn karaoke gia đình của mình. Giá thành phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng ,bạn còn chần chừ mà không sở hữu ngay một chiếc Micro cầm tay Shure PG58-LC cho dàn karaoke của gia đình!

Giá thiết bị âm thanh Shure luôn tốt nhất thị trường , hàng bảo hành chính hãng chất lượng cao, giao hàng miễn phí, Trung Chính Audio sẽ là một trong những nơi an toàn và đáng tin cậy dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm mua sắm online để có được sản phẩm ưng ý nhất. Trung Chính Audio tự hào khi là một trong những địa chỉ uy tín cho người dùng chọn mua bộ dàn karaoke gia đình chính hãng.

Địa chỉ          : 488 Trần Khát Chân,P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại      : 04 36 286 033 - Fax: 04 39 411 669
Email            : [email protected]
  - hotline(24/7): 0902.188.722