shurevietnam.vn
Hotline: 0904.660.658
Hỗ trợ khách hàng
0904.660.658

Microflex®Advance™ Ceiling Array micro micrô gắn trần

Microflex®Advance™ Ceiling Array là dòng micro micrô gắn trần nối mạng cao cấp cho môi trường âm thanh hội nghị, bao gồm phòng họp, phòng học và không gian đa năng. Một số dòng micro Shure nổi tiếng ứng dụng công nghệ Microflex®Advance™ Ceiling Array như MXA910, MXA710, MXA310,...

Micro mai rùa để bàn Shure MX300 Series ứng dụng âm thanh hội nghị

Micro hội nghị để bàn MX392, MX393 trong MX300 Series ứng dụng trong âm thanh phòng hợp với thiết kế nhỏ gọn, ẩn giấu và âm thanh trong trẻo, rõ ràng, chân thực cho trải nghiệm hội nghị hoàn hảo.

Micro không dây Shure tác động đến giáo dục đại học như thế nào?

Micrô không dây là một công cụ hữu ích trong tất cả các lĩnh vực giáo dục đại học, từ việc sử dụng trong các bài giảng và tại các sự kiện đến các buổi biểu diễn và thuyết trình trực tiếp. Tuy nhiên, khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm không dây ngày càng tăng, các cơ sở đại học phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau như dải tần lộn xộn, thiếu sóng,... Bất kể công nghệ không dây được sử dụng ở đâu, nhu cầu về âm thanh chất lượng cao, đáng tin cậy vẫn không đổi, cùng Shurevietnam tìm hiểu Micro không dây Shure đã tác động đến giáo dục đại học ra sao?

Giải pháp chuẩn hóa tất cả hệ thống âm thanh phòng hội nghị

Shurevietnam giới thiệu đến bạn Stem Ecosystem, giải pháp chuẩn hóa tất cả hệ thống âm thanh phòng hội nghị, giúp việc vận hành và sử dụng hệ thống âm thanh trở nên dễ dàng hơn.

Cách khắc phục hiện tượng Micro bị hú

Micro bị hú là hiện tượng thường gặp trong quá trình sử dụng Micro. Hãy xem bài viết này để khắc phục lỗi kể trên

Cách lựa chọn Micro cho gia đình

Ngoài việc giọng hát hay thì yếu tố quan trong cũng không kém là thiết bị Karaoke. Trong một bộ dàn karaoke thì Micro karaoke là một trong những thiết bị rất quan trọng