shurevietnam.vn
Hotline: 0904.660.658
Hỗ trợ khách hàng
0904.660.658

Giải pháp chuẩn hóa tất cả hệ thống âm thanh phòng hội nghị

Phòng họp có nhiều quy mô, cấu hình và những nhu cầu sử dụng khác nhau, từ đó linh hoạt ứng dụng giải pháp đơn giản có thể được lắp đặt trong vài phút đến một hệ thống tích hợp đầy đủ để xử lý ngay cả những môi trường phức tạp nhất. Sẽ  thật tuyệt vời khi có một giải pháp có thể hỗ trợ và thích hợp cho mọi loại hình phòng họp, tất cả chỉ cần thao tác tại chỗ, từ thiết kế hệ thống cho đến đào tạo sử dụng. Shurevietnam giới thiệu đến bạn Stem Ecosystem, giải pháp chuẩn hóa tất cả hệ thống âm thanh phòng hội nghị, giúp việc vận hành và sử dụng hệ thống âm thanh trở nên dễ dàng hơn.
Stem Ecosystem giúp việc vận hành và sử dụng hệ thống âm thanh trở nên dễ dàng hơn.

Phát hiện lỗi nhanh chóng

Nếu đơn vị của bạn có các sản phẩm âm thanh từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trong phòng họp vậy khi các thiết bị có vấn đề, bạn sẽ liên hệ đơn vị nào để sửa chữa chúng? Nhà sản xuất micrô hay nhà sản xuất DSP? 

Mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với Stem ecosystem, hệ thống sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ vấn đề phát sinh sớm và thậm chí gửi cho bạn thông báo khi hệ thống có vấn đề. Bạn cũng có thể thao tác thủ công và tự mình tìm hiểu xem sự cố là gì trên Stem Ecosystem Platform App.

Dễ dàng thao tác và điều chỉnh

Nếu bạn có 5 hệ thống phòng họp cùng lúc, thật thảm họa khi phải ghi nhớ thao tác và kỹ thuật của từng hệ thống. Chỉ cần nghĩ về việc phải học cách sử dụng công nghệ độc quyền trong mỗi phòng hay người hướng dẫn cũng phải mất công đào tạo đến tận năm hệ thống. Điều này không chỉ gây ra nhiều bất cập mà còn có khả năng không ai nhớ cách sử dụng các thiết bị âm thanh và bạn sẽ khiến mọi người phàn nàn rằng công nghệ này quá phức tạp để sử dụng. Thông thường, công nghệ càng đòi hỏi nhiều đào tạo, cách sử dụng phức tạp thì đối tượng có thể sử dụng sẽ bị hẹp. Stem Ecosystem giúp đơn giản hóa mọi  thao tác hệ thống.
Quản trị hệ thống đơn giản hơn

Một giải pháp âm thanh quản trị tất cả

Hệ sinh thái phòng hội nghị Stem được xây dựng để mang đến cho bạn sự tự do khi kết hợp hệ thống âm thanh vào bất kỳ không gian nào, từ đó có một giải pháp hoàn toàn có thể tùy chỉnh, Đó là ưu điểm vượt  trội từ Stem Ecosystem,  “hộp công cụ” gồm  các thành phần âm thanh có thể được đưa vào bất kỳ phòng nào, bất kể kích thước, hình dạng hoặc thậm chí tùy chọn vị trí đặt thiết bị. 
 “Hộp công cụ” cho mọi hệ thống âm thanh
Stem, mang đến giải gáp cho mọi hệ thống âm thanh, được thiết kế để trở thành một giải pháp mà bạn có thể chuẩn hóa trong toàn bộ tổ chức của mình. Bằng cách đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh trong phòng hội nghị, bạn có thể tiết kiệm thời gian và quản lý tổ chức của mình hiệu quả hơn. 
Bài viết khác