• So sánh micro Shure SM57 và Beta 57A
  So sánh micro Shure SM57 và Beta 57A

  Nếu là một tín đồ âm nhạc và thường xuyên theo dõi các tác phẩm từ nhạc cụ thì rất khó để bạn tìm kiếm một ban nhạc chưa bao giờ sử dụng Micro Shure SM57 huyền thoại, và mặc dù ít được biết đến hơn, nhưng Beta 57A cũng được nghe thấy trên nhiều bản ghi âm giọng hát cổ điển. Vậy sự khác biệt giữa hai loại mic này là gì?

 • Microflex®Advance™ Ceiling Array micro micrô gắn trần
  Microflex®Advance™ Ceiling Array micro micrô gắn trần

  Microflex®Advance™ Ceiling Array là dòng micro micrô gắn trần nối mạng cao cấp cho môi trường âm thanh hội nghị, bao gồm phòng họp, phòng học và không gian đa năng. Một số dòng micro Shure nổi tiếng ứng dụng công nghệ Microflex®Advance™ Ceiling Array như MXA910, MXA710, MXA310,...

 • Hướng dẫn định cấu hình vùng phủ sóng micrô MXA910
  Hướng dẫn định cấu hình vùng phủ sóng micrô MXA910

  Micro gắn trần MXA910, micro phòng học, hội nghị hiện đại, mang lại trải nghiệm tự do trình bày, phát biểu tối ưu với âm thanh hoàn hảo. Bài viết giới thiệu đến bạn cách định cấu hình vùng phủ sóng trên dòng micro MXA910.

 • Sử dụng Autofocus để cải thiện vùng phủ sóng trên MXA910
  Sử dụng Autofocus để cải thiện vùng phủ sóng trên MXA910

  Micrô gắn trần MXA910 chạy phiên bản chương trình cơ sở 4.0.12 trở lên có một tính năng gọi là Autofocus - tự động lấy nét, giúp tinh chỉnh vị trí của từng thùy, đảm báo cho người tham gia cuộc họp luôn tập trung.

 • Hướng dẫn định tuyến các luồng AES67 từ QSC Core đến thiết bị hỗ trợ Shure Dante
  Hướng dẫn định tuyến các luồng AES67 từ QSC Core đến thiết bị hỗ trợ Shure Dante

  Các luồng AES67 có thể được định tuyến đến thiết bị hỗ trợ Shure Dante (chẳng hạn như MXA910 và MXA710) khi sử dụng AES67 tới DSP của bên thứ ba.

 • Hướng dẫn bật AES67 trên Shure MXA910, MXA310, Microflex Wireless
  Hướng dẫn bật AES67 trên Shure MXA910, MXA310, Microflex Wireless

  Hướng dẫn bật AES67 - tiêu chuẩn kỹ thuật cho khả năng tương tác của âm thanh qua IP và âm thanh qua Ethernet (AoE) trên Shure MXA910AES67.

 • So sánh micro Shure SM58 và BETA58A
  So sánh micro Shure SM58 và BETA58A

  Cả hai mic đều được đặc trưng bởi chất lượng âm thanh và hiệu suất đáng tin cậy; tuy nhiên, có những khác biệt phù hợp với các ứng dụng cụ thể. Cùng Shurevietnam đi tìm hiểu nhé!

 • Micro mai rùa để bàn Shure MX300 Series ứng dụng âm thanh hội nghị
  Micro mai rùa để bàn Shure MX300 Series ứng dụng âm thanh hội nghị

  Micro hội nghị để bàn MX392, MX393 trong MX300 Series ứng dụng trong âm thanh phòng hợp với thiết kế nhỏ gọn, ẩn giấu và âm thanh trong trẻo, rõ ràng, chân thực cho trải nghiệm hội nghị hoàn hảo.