shurevietnam.vn
Hotline: 0904.660.658
Hỗ trợ khách hàng
0904.660.658

Shure đồng hành nâng cao chất lượng âm thanh phát trực tiếp

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các thiết bị hiện đại hỗ trợ người dùng phát video trên mạng xã hội ngày càng dễ dàng với chất lượng hình ảnh và  âm thanh trực tiếp tối ưu.

Trào lưu phát trực tiếp

Cách đây 15 năm khi người đồng sáng lập YouTube Jawed Karim tải lên video "Tôi và vườn thú San Diego", đoạn video dài 18 giây, với cảnh Karim đứng trước đàn voi, nói: "Điều thú vị ở những đây là chúng có những chiếc vòi thực sự rất dài", video đã truyền cảm hứng và mở ra thời kỳ mới cho YouTuber phát triển.

Nhưng khi Facebook Live ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, phát trực tiếp đã thực sự trở thành xu hướng chủ đạo và đưa hình thức truyền thông xã hội gần hơn với tầm với của mọi người. Người dùng chỉ cần một thiết bị di động có kết nối mạng đơn giản mà không cần hậu kỳ hay một hệ thống thiết bị ánh sáng phát trực tiếp phức tạp như sự kiện.

Phát trực tiếp dễ dàng chỉ với thiết bị có kết nối mạng

Đặc biệt là các nhạc sĩ/nghệ sĩ - nhóm bị ảnh bởi vấn đề đóng cửa các dịch vụ giải trí và hủy nhiều chuyến lưu diễn- đã phát hiện ra phát trực tuyến như một cách để giữ kết nối với người hâm mộ, hay đơn giản là một cách để cải thiện thu nhập.

Nâng cao chất lượng âm thanh phát trực tiếp

Đi cùng chất lượng hình ảnh, âm thanh phát trực tiếp có vai trò tương tác quan trọng không kém. Nghệ sĩ phát trực tiếp có thể tự nâng cao chất lượng âm thanh mà không cần thao tác kĩ thuật hay một dàn micro thu âm quá cầu kỳ chỉ với một micro Shure chính hãng.

Một số dòng micro nổi bật cho âm thanh phát trực tiếp tối ưu như: SM7B, MV5, MV51, SM58, MV7,...

Một số dòng Micro cho nhu cầu phát trực tiếp

Các sản phẩm micro Shure được phân phối và bảo hành chính hãng từ Shurevietnam.vn tại Việt Nam. Tham khảo thêm các dòng micro ca hát chất lượng.

 
 
Bài viết khác