shurevietnam.vn
Hotline: 0904.660.658
Hỗ trợ khách hàng
0904.660.658

Shure SM7B có gì khác biệt so với micro Shure SM57

Shure SM7B là dòng micro thu âm chuyên nghiệp được cải tiến từ củ micro huyền thoại Shure SM57. Vậy SM7B có gì khác so với Shure SM57, cùng Shurevietnam tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tự thiết lập phòng thu tại nhà với Micro SM7B

Bạn muốn tự tạo ra những sản phẩm âm thanh như audio ca nhạc, podcast chuyên nghiệp chất lượng không thua kém gì studio ngay trong chính ngôi nhà mình với mức chi phí vừa phải? Tham khảo ngay cách thiết lập phòng thu tại nhà với Micro SM7B cùng Shurevietnam.

Shure đồng hành nâng cao chất lượng âm thanh phát trực tiếp

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các thiết bị hiện đại hỗ trợ người dùng phát video trên mạng xã hội ngày càng dễ dàng với chất lượng hình ảnh và âm thanh phát trực tiếp tối ưu.

Microflex® Complete Wireless : Âm thanh sự kiện trực tiếp chất lượng cao trong điểu kiện “khoảng cách an toàn”

Trong bối cảnh "5K", làm thế nào để đảm bảo rằng những người ngồi cách xa nhau, đôi khi ở những nơi xa nhất của các địa điểm lớn, có thể nghe thấy rõ nhau? Và làm thế nào để phù hợp với bố cục địa điểm thay đổi khác thường hoặc tăng quy mô (hoặc giảm xuống) khi nhu cầu thay đổi?

Shure và Yamaha: Đồng hành phát triển cho tương lai của âm thanh chuyên nghiệp

Shure và Yamaha - hai trong số những “anh cả” trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, cung cấp thiết bị âm thanh kỹ thuật số hợp tác, chia sẻ công nghệ và cho ra những dòng sản phẩm âm thanh đỉnh cao.

4 lời khuyên giúp bạn nâng cao chất lượng âm thanh hội nghị trực tuyến qua audio hiệu quả

Âm thanh là yếu tố cốt lõi của một hội nghị audio, âm thanh tốt thì buổi họp đạt hiệu quả cao, ngược lại chất lượng âm thanh kém dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh, gián đoạn cuộc họp và lãng phí thời gian của các thành viên tham gia. 4 tips dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng âm thanh hội nghị trực tuyến hiệu quả.