shurevietnam.vn
Hotline: 0904.660.658
Hỗ trợ khách hàng
0904.660.658

So sánh micro Shure SM57 và Beta 57A

Nếu là một tín đồ âm nhạc và thường xuyên theo dõi các tác phẩm từ nhạc cụ thì rất khó để bạn tìm kiếm một ban nhạc chưa bao giờ sử dụng Micro Shure SM57 huyền thoại. Và cho đến ngày nay, SM57 vẫn là micro số một về âm thanh guitar và trống snare - cả trực tiếp và trong phòng thu. Bên cạnh SM57, Beta 57A Mặc dù ít được biết đến hơn, nhưng cũng được sử dụng nhiều cho bản ghi âm giọng hát cổ điển. Hai loại micro này có gì khác nhau, nên sử dụng trong những ứng dụng nào thì phù hợp? Trong bài đăng này, Shurevietnam sẽ giải đáp giúp bạn sự khác biệt chính giữa hai dòng micro này.

Hướng dẫn định cấu hình vùng phủ sóng micrô MXA910

Micro gắn trần MXA910, micro phòng học, hội nghị hiện đại, mang lại trải nghiệm tự do trình bày, phát biểu tối ưu với âm thanh hoàn hảo. Bài viết giới thiệu đến bạn cách định cấu hình vùng phủ sóng trên dòng micro MXA910.

Hướng dẫn định tuyến các luồng AES67 từ QSC Core đến thiết bị hỗ trợ Shure Dante

Các luồng AES67 có thể được định tuyến đến thiết bị hỗ trợ Shure Dante (chẳng hạn như MXA910 và MXA710) khi sử dụng AES67 tới DSP của bên thứ ba.

Hướng dẫn bật AES67 trên Shure MXA910, MXA310, Microflex Wireless

Hướng dẫn bật AES67 - tiêu chuẩn kỹ thuật cho khả năng tương tác của âm thanh qua IP và âm thanh qua Ethernet (AoE) trên Shure MXA910AES67.

Hướng dẫn điều chỉnh dải tần micro không dây tương thích

Micro bị lệch dải tần số có thể khiến thiết bị hoạt động kém, âm thanh không ổn định, dễ bị nhiễu sóng. Do vậy việc điều chỉnh tần số micro rất cần thiết. Bài viết hướng dẫn bạn cách điều chỉnh dải tần micro không dây sao cho tương thích với thiết bị.

Bí quyết lựa chọn Micro không dây phù hợp với nhu cầu

Có nhiều hệ thống Micro khác nhau, từ hệ thống micro analog đơn giản đến hệ thống micro kỹ thuật số đa kênh phức tạp. Bài viết sẽ đề cập đến những yếu tố quan trọng cốt lõi cần xem xét khi chọn một hệ thống micro không dây.